Mazda BT-50 2021 Sẽ Có Hơn 100 Tùy Chọn Nâng Cấp Và Phụ Kiện

Mazda BT-50 2021 Sẽ Có Hơn 100 Tùy Chọn Nâng Cấp Và Phụ Kiện

  • Post author:
  • Post category:Tin Mazda

Tại Australia, Mazda BT-50 mới sẽ có nhiều phụ kiện nâng cấp chính hãng sau khi xe chính thức được bán ra.
Mazda Australia cho biết phiên bản Mazda BT-50 mới sẽ có hơn 100 tùy chọn nâng cấp và phụ kiện chính hãng. Điều này hứa hẹn giúp mẫu bán tải Nhật Bản tăng tính hấp dẫn, đặc biệt với những người dùng ưa thích độ xe.

Một trong những món phụ kiện đáng chú ý là khung chống va đập phía trước (bull bar), có thể hoạt động tốt với các hệ thống an toàn trang bị trên xe. Khung làm từ thép chất lượng cao, phủ sơn đen và được phân phối độc quyền bởi hệ thống đại lý Mazda Australia.

Phụ kiện tiếp theo mà Mazda giới thiệu là bộ thanh thể thao bằng thép, sơn đen, chứa logo BT-50 hai bên. Ngoài ra, Mazda BT-50 2021 cũng sẽ có đầy đủ các món đồ chơi được người dùng bán tải ưa chuộng như tấm che thùng xe, giá nóc hay vành.

Tại Việt Nam nói riêng và nhiều thị trường nói chung, xe pick-up không đơn thuần phục vụ mục đích chở hàng. Đối với nhiều người dùng, thiết kế đóng vai trò quan trọng trong quyết định chọn mua bán tải. Đây cũng là một trong những lý do giúp Ford Ranger được ưa chuộng. Với ngoại hình mới cùng nguồn cung phụ kiện độ dồi dào hơn, Mazda BT-50 sẽ có thêm sức cạnh tranh cùng các đối thủ.

Bên cạnh đó, những món đồ nâng cấp chính hãng cũng có những ưu điểm như kích thước chuẩn xác, hoạt động tốt với các hệ thống an toàn trên xe và dễ dàng lắp đặt. Mazda cho biết toàn bộ phụ kiện sẽ được bảo hành 5 năm, không giới hạn số km.

Mazda BT-50 2021 được phát triển trên cùng nền tảng với Isuzu D-max, áp dụng triệt để ngôn ngữ thiết kế Kodo và dự kiến bán ra tại Australia vào tháng 10.